Điều khoản hoàn phí

Nếu bạn thay đổi quyết định của mình hoặc không hài lòng với sản phẩm SSL mua từ chúng tôi, trong 7 ngày từ khi kích hoạt (3 ngày đối với sản phẩm GlobalSign)

Nếu bạn thay đổi quyết định của mình hoặc không hài lòng với sản phẩm SSL mua từ chúng tôi, trong 7 ngày từ khi kích hoạt (3 ngày đối với sản phẩm GlobalSign), chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn một khoản phí đầy đủ khi bạn yêu cầu. Thanh toán của bạn có thể được hoàn trả với bất kỳ lý do nào bạn đưa ra, ví dụ như bạn không muốn sử dụng nữa, không quan trọng lý do, hoàn trả vẫn được thực hiện cho bạn.

Các khoản hoàn trả sẽ được theo phương thức mà bạn đã thanh toán, bạn cũng sẽ phải chịu các khoản phí liên quan đến việc thanh toán và hoàn trả hoặc các chi phí phát sinh khác trong quá trình triển khai hoặc hoàn trả. Hoặc chúng tôi cũng có thể hoàn toàn bộ số tiền bạn đã thanh toán vào số dư tài khoản của bạn trên hệ thống của chúng tôi để bạn sử dụng trong tương lai. Bạn sẽ cần đăng nhập vào hệ thống của chúng tôi, đi đến khu vực quản lý đơn hàng của bạn, sau đó tìm sản phẩm bạn đã mua và chọn Hủy đơn hàng hoặc nó cũng có thể được yêu cầu qua hoanphi@banssl.net với số Hóa đơn hoặc đơn hàng của bạn.

Điều quan trọng là chúng tôi cần phải hoàn phí cho đúng người mua & thanh toán, nếu bạn gửi yêu cầu qua email, hãy sử dụng email bạn đăng ký và bạn có thể sẽ cần cung cấp các tài liệu liên quan để việc hoàn phí cho bạn được thực hiện. Bạn sẽ cần đến 48h hoặc 72h để nhân viên của chúng tôi xử lý yêu cầu của bạn và để phí được hoàn vào tài khoản của bạn, có thể mất từ 5-10 ngày để tiền về đến tài khoản ngân hàng của bạn, phụ thuộc vào từng ngân hàng và quốc gia của bạn.

Nội quy và phương thức thanh toán

Chúng tôi chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau khi bạn mua hàng, do vậy, phí chỉ có thể được hoàn vào tài khoản của bạn trên hệ thống của chúng tôi hoặc đúng với phương thức thanh toán bạn đã sử dụng để thanh toán.

Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay279
  • Tháng hiện tại586
  • Tổng lượt truy cập588,693
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây